Đang tải toàn bộ danh mục Ngành hàng
Facebook messenger

Chính Sách Bảo Mật

Giới thiệu
Bảo mật thông tin là rất quan trọng với khách hàng. TimDung.vn cam kết mạnh mẽ sẽ bảo mật thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp cho TimDung.vn. 
TimDung.vn rất tôn trọng những thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chúng tôi muốn quý khách hàng biết rằng chúng tôi sẽ quản lý những thông tin cá nhân được tập hợp từ TimDung.vn như thế nào. Xin mời quý khách hàng hãy đọc và tìm hiểu những thông tin bảo mật dưới đây. 

Việc quý khách hàng truy cập, đăng ký và sử dụng TimDung.vn có nghĩa rằng quý khách hàng đã hoàn toàn đồng ý và chấp nhận tuần theo và ràng buộc với các quy định bảo mật của chúng tôi.


Mục đích và phạm vi thu thập:
Khi sử dụng dịch vụ tại TimDung.vn (Ví dụ như: đăng ký tài khoản trực tiếp trên Web, gọi điện thoại tư vấn hỗ trợ, chat tư vấn…) quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, email, Địa chỉ … 

Chúng tôi cũng thu thập thông tin qua số lần truy cập, bao gồm: số trang quý khách xem, số links (liên kết) được click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với TimDung.vn và các thông tin mà trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website TimDung.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. 


Phạm vi sử dụng thông tin:
TimDung.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ, tiện ích của website
Giải đáp thắc mắc khách hàng 

Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, những kiến thức thú vị xoay quanh thông tin địa điểm hay cập nhật những chương trình khuyến mãi, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TimDung.vn nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.


Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của TimDung.vn 
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
VPGD: Số 7 LK2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04 62600 5555
Email: hitimdung@gmail.com


Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập tài khoản đã đăng ký trên TimDung.vn để xoá hoặc yêu cầu TimDung.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website TimDung.vn tại địa chỉ email: hitimdung@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, TimDung.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, TimDung.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. 


Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng trên TimDung.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng từ đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Ban quản trị TimDung.vn yêu cầu các cá nhân khi sử dụng dịch vụ, tiện ích hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, địa chỉ, Thư điện tử (Email), Điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản trị TimDung.vn không chịu trách nhiệm về các trao đổi nội dung hay thông tin cá nhân giữa các thành viên trên hệ thống trao đổi với nhau. 

Ban quản trị TimDung.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý. Chúng tôi sẽ yêu cầu các bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng mà chúng tôi cung cấp thông qua các hợp đồng chúng tôi đã ký với bên thứ 3.

Khách hàng có thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi tại Liên hệ Hoặc Email: hitimdung@gmail.com. 

Top
Chương Trình Điểm Thưởng Xem X