Đang tải toàn bộ danh mục Ngành hàng
Facebook messenger

Chương Trình Điểm Thưởng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Giới thiệu:

Đóng góp là có điểm!

Là thành viên đóng góp nhiệt tình trên TimDung, bạn sẽ được tặng điểm thưởng khi viết bài đánh giá, chấm sao, đăng ảnh và đóng góp cho các địa điểm trên TimDung.vn. Các điểm thưởng không chỉ giúp bạn chuyển đổi thành Quà tặng hoặc Voucher (không quy đổi sang tiền mặt) mà được nâng cấp uy tín cho tài khoản trên TimDung.vn.

 

2. Hệ thống điểm thưởng:

Đóng gópĐiểm thưởng

- 1 bài đánh giá trên 100 từ (Bài từ 40 từ đến 100 từ tính 3 điểm, bài dưới 40 từ = 0 điểm)

5 điểm
- 1 Xếp hạng1 điểm
- 1 Ảnh đẹp - Ảnh kém (ảnh mờ, copy trên internet, ảnh sai, spam) bị xoá2 điểm
- 1 Thảo luận0.5 điểm
- 1 Thêm địa điểm mới (nội dungbắt buộc: 1/ ảnh đại diện chụp phía mặt tiền rõ nét, 2/ số điện thoại liên lạc, 3/ ít nhất 2 ảnh được đăng vào album và 4/ viết nội dung giới thiệu ít nhất 40 từ10 điểm

- Cụ thể, thành viên đánh giá một địa điểm với các tiêu chí sau: Bài đánh giá > 100 từ + Xếp hạng (1-5 sao) + 2 Ảnh đẹp về địa điểm đó + 2 thảo luận, thì nhận số điểm: 5 + 1 + (2*2) + (2*0.5) = 11 điểm thưởng.

Lưu ý: Có thể mất từ 24 - 48 giờ để chúng tôi duyệt các nội dung bạn đóng góp, cập nhật điểm thưởng và cấp độ uy tín của bạn. 

 

3. ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG:

Bạn có thể đổi điểm thưởng sang quà tặng hoặc Voucher từ các đối tác của TimDung.vn khi số điểm thương tương đương giá trị quà tặng hoặc Voucher. Mỗi quà tặng hay Voucher đều có giá trị nhất định, nên tuỳ vào số điểm của bạn bao nhiêu để đổi sang Voucher tương ứng. Khi cập nhật Quà tặng / Voucher lên hệ thống, chúng tôi sẽ hiển thị số giá trị của quà tặng/Voucher bằng số điểm thưởng. 

Voucher được phát hành dưới theo 1 trong 2 dạng: Bằng code được gửi qua SMS và Email, hoặc Bằng giấy in được nhận tại văn phòng của Timdung.vn hoặc gửi tới nhà. Khi đến địa điểm của đối tác để giao dịch, bạn chỉ cần cung cấp voucher này.

 

4. Thành viên xác thực:

Thành viên xác thực là thành viên cung cấp đầy đủ thông tin trong tài khoản là ảnh đại diện, email và số di động để Timdung.vn tiện liên hệ và hợp tác. Thành viên xác thực sẽ thể hiện được uy tín đối với các đánh giá và chia sẻ của bạn trên TimDung.vn, đồng thời người dùng trên TimDung.Vn sẽ dễ dàng nhìn nhận các đóng góp của bạn.

 

5. Điều khoản Từ Chối:

- Hệ thống tính điểm thưởng và cấp độ uy tín có thể được thay đổi cho phù hợp với từng thời điểm hay điều kiện phát triển của TimDung.vn và sẽ thông báo cho Thành viên trước khi áp dụng.

- Tất cả các hạng mục nội dung do thành viên đóng gó không được duyệt sẽ không được nhận điểm thưởng.

- Điểm thưởng của thành viên không hết hạn, nhưng Cấp độ uy tín của thành viên được tính mới từ ngày 1 tháng 1 mỗi năm.

 

HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓP NỘI DUNG:

1. Viết bài đánh giá & chấm sao cho các địa điểm

2. Cách đăng ảnh vào bài đánh giá

3. Cách sửa hoặc xóa bài đánh giá

Top
Chương Trình Điểm Thưởng Xem X