Đang tải toàn bộ danh mục Ngành hàng
Facebook messenger

Giới Thiệu

TimDung.vn là website chỉ dẫn địa chỉ, là kênh thông tin hữu ích hay có thể gọi là một công cụ hữu ích giúp người dùng chọn lựa chính xác, tìm đến các địa chỉ cần tìm. TimDung.vn còn là nơi phản hồi, đánh giá các thông tin của người dùng sau khi dùng sản phẩm, sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ. Chúng tôi sẽ hợp tác với các địa chỉ, cơ sở kinh doanh đưa thông tin mới nhất của họ lên để người dùng có thể tìm được địa chỉ, sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Nội dung về địa điểm, sản phẩm/ dịch vụ trên TimDung.vn rất chi tiết, giúp người dùng tìm được thông tin và địa chỉ của một địa điểm một cách nhanh nhất với đủ thông tin chi tiết: điện thoại, cơ sở vật chất, dịch vụ, sản phẩm và đánh giá … để người dùng lựa chọn. Chúng tôi sẽ dùng thông tin của Google, mạng xã hội, review của người dùng để để xuất địa điểm, địa chỉ uy tín giúp người dùng lựa chọn tốt hơn.

Với những người dùng chưa biết cách tìm số nhà trên bản đồ, chúng tôi có phần trợ giúp hướng dẫn cách tìm số nhà trên các tuyến đường, tuyến phố.

TimDung.vn ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi mong muốn người dùng nhận xét, cung cấp thông tin thêm về các địa chỉ khi tương tác với website của TimDung.vn.

Chúng tôi liên tục nâng cấp và cải thiện chức năng và tiện ích của website để người dùng dễ dàng sử dụng và tìm kiếm nhiều thông tin.
 

Top
Chương Trình Điểm Thưởng Xem X