Đang tải toàn bộ danh mục Ngành hàng
Facebook messenger

Thử Thách Viết Đánh Giá Sản Phẩm/ Dịch Vụ

Người dùng đăng ký tài khoản TimDung.vn và vào gian hàng của Nhà tài trợ viết đánh giá về sản phẩm của Nhà tài trợ. Mỗi gian hàng người tham gia chỉ được đăng một (01) bài đánh giá (Tối đa 03 bài đánh giá đối với cả 3 nhà tài trợ). Bài đánh giá có 100 từ trở lên cần xác thực và thu hút.
 


- LINK FITNESS GARDEN ĐỂ ĐÁNH GIÁ: https://timdung.vn/be-boi-the-duc-tham-my-trung-tam-tap-the-hinh-gym/fitness-garden/thanh-xuan,ha-noi

- LINK NHÀ HÀNG NHẬT BẢN AZUMA ĐỂ ĐÁNH GIÁ: https://timdung.vn/buffet-mon-nhat-nha-hang-cao-cap/nha-hang-nhat-ban-azuma/ba-dinh,ha-noi

- LINK DR. ANH SPA ĐỂ ĐÁNH GIÁ: https://timdung.vn/tham-my-vien-spa/dr-anh-spa/ha-dong,ha-noi

--------------------------------

I. GIẢI THƯỞNG:

GIẢI NHẤT: 02 Voucher Buffet tại Nhà Hàng Azuma & 01 Voucher 01 Tháng Bơi Bể Bơi 4 Mùa - Tập Fitness tại Fitness Garden (Trị giá: 3.500.000 vnđ) 

GIẢI NHÌ: 01 Voucher Buffet & 01 Voucher 1 Buổi Chăm Sóc Da Bằng Sản Phẩm Tế Bào Gốc (Trị giá: 1.900.000 vnđ)

GIẢI BA: 01 Voucher Buffet tại Nhà Hàng Azuma  (Trị Giá 670.000 vnđ)

 

  II. THỂ LỆ THAM GIA THỬ THÁCH: 

  1. Khu vực áp dụng: Hà Nội

  2. Thời hạn: Đến ngày 08/02/2018

  3. Đối tượng tham gia:
  + Tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại địa bàn thành phố Hà Nội, từ 18 tuổi trở lên, và sẵn sàng tham gia đánh giá sản phẩm và dịch vụ của Nhà tài trợ.
  + Toàn thể nhân viên TimDung.vn & các đơn vị tham gia triển khai không được phép tham gia Chương trình này.

  4. Quyền lợi khi tham gia thử thách: Có cơ hội nhận được các giải thưởng theo cơ cấu giải thưởng của thử thách nêu trên.

  5. Cách thức Tham gia:
  - Người dùng đăng ký tài khoản TimDung.vn và vào gian hàng của Nhà tài trợ viết đánh giá về sản phẩm của Nhà tài trợ. Mỗi gian hàng người tham gia chỉ được đăng một (01) bài đánh giá (Tối đa 03 bài đánh giá đối với cả 3 nhà tài trợ). Bài đánh giá có 100 từ trở lên cần xác thực và chất lượng. Thông tin và hình ảnh của Nhà tài trợ được đăng tại gian hàng trên Timdung.vn, nhưng người tham gia được khuyến khích nên trải nghiệm thực tế tại địa điểm kinh doanh của Nhà tài trợ để viết đánh giá chân thực và ấn tượng (không bắt buộc).

  - Người tham gia được tích điểm thưởng trên tài khoản TimDung.vn của mình, nếu bài đáng giá đảm bảo các tiêu chí tích điểm thưởng của TimDung.vn.

  - Gợi ý về nội dung đánh giá:
  + Chất lượng và cảm quan về sản phẩm/ dịch vụ của Nhà tài trợ ra sao?
  + Đánh giá về vị trí và không gian của Nhà tài trợ thế nào?
  + Thái độ và tinh thần phục vụ tốt không?
  + Và mức giá của sản phẩm/ dịch vụ của nhà tài trợ?

  6. Lựa chọn người thắng giải:
  Nhân viên duyệt đánh của TimDung.vn và Nhà tài trợ sẽ chọn ra người thắng cuộc dựa vào sự xác thực, chất lượng và cảm xúc của bài đánh giá. Điểm hữu ích của người dùng khác chấm cho bài đánh giá của người tham gia cũng được xem xét khi lựa chọn. 

  Người thắng giải sẽ được xác minh qua tài khoản TimDung.vn để liên hệ trao giải.

  7. Cách thức trao và nhận giải:
  + Thời gian bắt đầu lựa chọn người thắng cuộc và thông báo giải thưởng: Ngày 09/02/2018
  + Cách thức trao thưởng: Người thắng giải sẽ nhận giải tại văn phòng của TimDung.vn hoặc phải cung cấp địa chỉ để TimDung.vn gửi giải qua đường bưu điện.

  Ghi chú:
  – Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế VAT, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

   

  III. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TÀI TRỢ: 

  1. Fitness Garden là trung tâm thể thao đẳng cấp được thiết kế trong khuôn viên vườn xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Tập luyện trong nhà hài hoà với thư giãn ngoài bể bơi trong không gian tươi xanh, ngập tràn năng lượng sẽ giúp tạo nên phong cách sống hiện đại nhưng thư thái về thể chất lẫn tinh thần. Không gian tập luyện không giới hạn trên mặt sàn có tổng diện tích đến 3.000 m2 với đầy đủ dịch vụ tiện ích. 

  Cơ sở 1: Địa chỉ: Tầng KT1 Toà A, Hoàng Huy, Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: (84-24) 38350111 
  Cơ sở 2: Tầng 2 Toà nhà BMM, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội - Điện thoại: (84-24) 6294 9966

  2. Nhà hàng Nhật Bản Azuma mang đến phong cách nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản kết hợp hài hoà giữa hương vị truyền thống và đổi mới. Chúng tôi mang đến cho quý khách thực đơn hấp dẫn với Sushi, Sashimi, món nướng Yakiniku, Teppan, món chọn Washoku trong không gian hiện đại và trang nhã của Nhà hàng. Với thực đơn tự chọn đa dạng, thực đơn set cho buổi trưa và buổi tối chắc chắn sẽ trả lời tất cả những khát khao ẩm thực của thực khách.

  Địa chỉ: Lake Side Hotel 23 Ngoc Khanh, Ba Dinh, Hanoi, Vietnam
  Điện thoại: (84-24) 38350111 

  3. SPA DR. ANH: Dr. Anh là bác sĩ Chuyên khoa I có chuyên môn về thẩm mỹ, tu nghiệp tại Hàn Quốc và có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị. Khách hàng đã chăm sóc da tại #Spa_Dr_Anh đều phản hồi rất hài lòng với liệu trình điều trị và các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả. Với công nghệ hiện đại về trị liệu da chuyên sâu #COSMEDICAL, làn da của bạn sẽ trở nên ưng ý.

  Địa chỉ: Số 9 chiến thắng – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
  Hotline: 0868.291.116

   

  IV. Bộ Phận Marketing TimDung.vn
  Điện thoại: 0984 075 066
  Email: hitimdung@gmail.com

   

  HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN & ĐÓNG GÓP NỘI DUNG:

  1. Viết bài đánh giá & chấm sao cho các địa điểm

  2. Cách đăng ảnh vào bài đánh giá

  3. Cách sửa hoặc xóa bài đánh giá

  Top
  Chương Trình Điểm Thưởng Xem X